tổng kết năm học 2022-2023 và Tết thiếu nhi 1/6 tại trường Mần Non xã Hồng Phong.

Sáng ngày 26/5/2023. Tại trường Mầm Non xã Hồng Phong đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tổ chức Tết thiếu nhi 1/6. Nhà trường đã vinh dự được đón đoàn thăm hỏi, tặng quà của Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cao Lộc do đồng chí Nguyễn Văn Đông, Huyện uỷ viên, PCT HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Văn Trưởng, PBT Đảng uỷ xã, đồng chí Hoàng Văn Huấn, PBT - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Chu Thị Thế, hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Đông đã chúc mừng các cô và trò trường Mần Non xã Hồng Phong đã đạt được thành tích cao trong năm học 2022-2023 và trao quà chúc mừng ngày 01/6 cho các em học sinh của trường.

s