Hồng Phong: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024

Ngày 26/4/2024, Hội CCB xã Hồng Phong tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024 và kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Dũng Chủ tịch Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hồng Phong.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội cựu chiến binh xã Hồng Phong đã thực sự trở thành bộ phận quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước của xã, tạo bước phát triển toàn diện, vững chắc. Phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu đã đoàn kết, tập hợp và phát huy được tiềm năng, thế mạnh của các thế hệ Cựu chiến binh, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Cán bộ, hội viên CCB tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền; đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hội CCB xã đẩy mạnh Phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” nhằm nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng của CCB tại địa phương.

Nhân dịp này đã có nhiều cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Hồng Phong vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.