Hồng Phong: Thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên tiêu biểu nhân dịp 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nhân dị kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Ngày 03/5/2024, Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Cao Lộc tổ chức thăm hỏi, chuyển quà của Tỉnh uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh Lạng Sơn đến các chiến sĩ Điện Biên tiêu biểu trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, PCT UBND huyện Cao Lộc làm trưởng đoàn, cùng đi có Lãnh đạo Phòng LĐTBXH-DT, Phòng Nội vụ, Hội CCB huyện đã đến thăm hỏi, chuyển quà ông Bế Viết Pao, thôn Nà chà song áng, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc là chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tại gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các chiến sĩ Điện Biên. Các đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Đồng thời, chúc các chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, góp phần động viên cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.