Hồng Phong: Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện làm việc với Đảng uỷ xã

Thực hiện Thông báo số 430-TB/HU, ngày 23/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về chương trình làm việc của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện với Đảng ủy các xã, thị trấn và một số đơn vị trực thuộc. Sáng ngày 05/3/2024. Đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Hồng Phong. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Mạnh Cường, UV BTV Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; Thường trực Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hồng Phong nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe lãnh đạo xã Hồng Phong báo cáo về tình hình về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, ban hành các văn bản triển khai thực hiện nhiệm vụ  năm 2024; việc giao, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Mạnh Cường, UV BTV Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân các dân tộc xã Hồng Phong trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt được thì trong thời gian tới xã Hồng Phong sẽ thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí cũng khẳng định, xã Hồng Phong có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, con người để phát triển kinh tế xã hội. Trong thời gian tới, xã cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ đó là quan tâm đến công tác giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khai thác tiềm năng lợi thế để tăng thu ngân sách. Thực hiện tốt công tác quy hoạch, định hướng phát triển kinh tế. Chủ động xây dựng kế hoạch về các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của xã cần thực hiện trong năm 2024, trong đó xác định được chỉ tiêu quan trọng để chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả. Ngay từ những ngày đầu đầu năm, sau tết nguyên đán cần tập trung thực hiện và chỉ đạo các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng NTM. Kịp thời đề suất kiến nghị về những khó khăn vướng mắc để có hướng chỉ đạo kịp thời. Kiện toàn lại bộ máy tổ chức từ xã đến thôn, các ban chỉ đạo, xây dựng quy chế thực hiện, phân công nhiệm vụ đối với các thành viên ban chỉ đạo. Thực hiện tốt công tác xây dựng đảng hệ thống chính trị. Giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội, không xảy ra điểm nóng. Nêu cao tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ và nhân dân để thực hiện thành công mục tiêu năm 2024.