Skip to main content

Hồng Phong: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 22/2/2024, Đoàn TNCS HCM phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự, Hội Cựu chiến binh, Công an xã Hồng Phong tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 . Tham gia chương trình gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, HĐND, UBMTTQ xã và các đoàn thể của xã.

1

Năm 2024, UBND xã Hồng Phong có 07 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có  7 thanh niên chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự và và 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an,

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên xã qua các thời kỳ. Đồng chí tin tưởng các thanh niên nhập ngũ đợt này sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên xã Hồng Phong, tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức văn hóa, cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước, kế tục truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tại đây, tân binh cũng thể hiện sự quyết tâm trong học tập, rèn luyện và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

2Nhân dịp này, BCH Đoàn TNCS HCM xã Hồng Phong đã tặng giấy khen cho thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024. Cùng đó, Ban tổ chức chương trình cũng tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

About